Clinutren Junior sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, hấp thu kém

Trẻ biếng ăn, chậm lớn là nỗi lo chung của nhiều bà mẹ, cho đến thời điểm này chưa có một loại thuốc hay thực phẩm có thể điều trị dứt điểm vấn đề này. Bởi trẻ biếng ăn chậm lớn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Clinutren Junior là dòng sữa béo của Nga dành riêng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng. Sữa Clinutren Junior giải pháp tối ưu cho các bà mẹ có con biếng ăn, suy dinh dưỡng.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ chán ăn, lười ăn. Vì thế để có thể khắc phục được tình trạng này, mẹ hãy tìm ra nguyên nhân.

Hãy giúp bữa ăn của trẻ thoải mái nhất

Trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, đặc biệt là khi cho trẻ ăn thay vì quát nạt bắt trẻ ngồi im ăn hết khẩu phần ăn, mẹ hãy để trẻ tự do lựa chọn món ăn mà bé thích, nếu bé không thích ăn món này mẹ có thể kể câu chuyện hoặc thủ thỉ vì sao bé nên ăn thêm món này.

một ly sữa clinutren junior mỗi ngày giúp trẻ hết biếng ăn vẫn tăng cân

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ biếng ăn, lười ăn mẹ cần phải là người tìm ra nguyên nhân

Hãy để bữa ăn là giây phút trẻ được thoải mái nhất, dù bé có biếng ăn một chút, thời gian ăn kéo dài thì mẹ hãy cùng bé từ từ điều chỉnh. Sự quát nạt, ép trẻ ăn trong nước mắt dần dần bé thực sự sẽ sợ đến bữa ăn. Tâm lý không thoải mái, tình trạng biếng ăn lại càng kéo dài hơn, nếu cứ tiếp diễn mãi thì cơ thể trẻ sẽ thiếu chất dẫn đến suy dinh dưỡng.

Sai lầm từ cách chế biến thức ăn cho trẻ

Có rất nhiều bà mẹ đang mắc phải một số sai lầm khi chế biến thức ăn cho trẻ. Một số người ngay trong giai đoạn con đang bú sữa, đã pha sữa quá đặc hoặc pha sữa bột với nước hầm xương, nước cháo để mong con mau tăng cân. Kết quả dẫn đến việc làm cho bé khó tiêu hóa, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa của trẻ, điều này sẽ làm trẻ ngày càng chán ăn, không chịu bú.

Thời điểm tốt nhất cho trẻ bắt đầu ăn dặm là khoảng 6 tháng tuổi, nếu ăn sớm hơn thì có thể làm bé rối loạn tiêu hóa vì trẻ khoảng 4 – 5 tháng tuổi chưa có khả năng tiêu hóa thức ăn. Nhưng mẹ cũng không nên cho con ăn quá muộn khoảng 9 – 10 tháng vì lúc này vị giác của trẻ đã định hình, sẽ rất khó để bé có thể làm quen với đồ ăn mới. Những sai lầm này vô tình làm cho trẻ biếng ăn về sau, nhất là ở trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi.

những điều mà cần lưu ý khi chọn mua sữa cho con

Sữa Clinutren Junior là thực phẩm rất tốt hỗ trợ giúp bé tăng sức đề kháng, tăng cần đều đặn

Sữa Clinutren Junior giải pháp tuyệt vời cho trẻ biếng ăn

Đây là loại sữa được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Nestle. Sữa béo Clinutren bổ sung các dưỡng chất theo công thức thích hợp cho trẻ biếng ăn, trẻ kém phát triển trẻ suy dinh dưỡng, trẻ mới ốm dậy và đặc biệt giúp trẻ tăng cân.

Sữa bột tăng cân Clinutren Junior được bổ sung nhiều dưỡng chất có với hàm lượng tối ưu, cân đối dinh dưỡng giúp trẻ ăn khỏe hơn, tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt trong sữa Nestle Clinutren còn có một số axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, nó giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, kích thích sự tăng trưởng và lớn nhanh. Chất béo có trong sữa chiếm đến 18,3g vừa giúp tăng sự hấp thu dưỡng chất cũng như chuyển hóa năng lượng lại vừa kích thích hệ tiêu hóa phát triển.

Đặc biệt trong sữa clinutren của Nga còn được bổ sung thêm chất xơ hòa tan prebiotic nuôi dưỡng và làm gia tăng vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại. Đồng thời sẽ giúp thiết lập cũng như cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng cường hệ miễn nhiễm, giúp trẻ tránh bị táo bón từ đó sẽ giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất một cách tốt chất.